dat ve may bay

Đặt vé máy bay trực tuyến
nhanh chóng tiết kiệm
024 3640 1905
0906 16 16 35

Vé máy bay đi từ tp Hồ Chí Minh (Sài Gòn) đến Hà Nội

Vé máy bay đi từ tp Hồ Chí Minh (Sài Gòn) đến Hà Nội

Từ TP Hồ Chí Minh (Sài Gòn) đi Hà Nội, Jetstar có 7 chuyến mỗi ngày, trung bình một tiếng đồng hồ có một chuyến bay. Vé máy bay giá rẻ Jetstar hiện đang được bán trên website: www.vemaybayvietpower.com.
 
 
 
Là hãng hàng không giá rẻ, dù thời gian hoạt động chưa lâu nhưng Jetstar đã nhận được nhiều sự tín nhiệm của khách hàng. Giá vé máy bay Jetstar luôn tiết kiệm hơn các hãng hàng không khác trên cùng tuyến bay.
 
Chương trình khuyến mãi  vé máy bay giá rẻ Jetstar vào thứ sáu hàng tuần đã trở thành người bạn thân thiết của khách hàng đi máy bay của hãng. Với chương trình này, mội khách hàng hoàn toàn có cơ hội di chuyển bằng đường hàng không, vừa tiết kiệm được thời gian cũng vừa tiết kiệm được tiền bạc.
 
Hà Nội là điểm đến yêu thích của rất nhiều du khách trong và ngoài nước. Với truyền thống văn hóa lịch sử ngàn năm và những danh lam thắng cảnh nổi tiếng, một chuyến đi du lịch Hà Nội luôn là mong muốn của tất cả mọi người. Với vé máy bay giá rẻ Jetstar, một chuyến đi Hà Nội hoàn toàn nằm trong tầm tay mọi người.
 
Hotline phòng vé Vietpower
 
Đại lý vé máy bay giá rẻ Vietpower hân hạnh được phục vụ quý khách để có chuyến đi vui vẻ, tiết kiệm đến thủ đô. Hãy liên hệ sớm với chúng tôi để có vé giá tiết kiệm nhất.
 

© 2009 vietpower Copy Right. All Rights Reserved.

Chat Facebook
Gọi điện ngay