dat ve may bay

Đặt vé máy bay trực tuyến
nhanh chóng tiết kiệm
024 3640 1905
0936 336 389

Vé máy bay đi Phú Quốc

Vé máy bay đi Phú Quốc, Vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ

Phòng vé Vietpower là đại lý vé máy bay cấp 1 của các hãng hàng không trong nước và quốc tế. Với hệ thống check vé và giữ vé uy tín chuyên nghệp sẽ hỗ trợ quý khách đặt vé máy bay đi Phú Quốc nhanh chóng với giá tốt nhất. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo bài bản, chuyên sâu về nghiệp vụ vé sẽ trả lời và tư vấn miễn phí mọi thắc mắc của khách hàng tận tình và chu đáo.

Để tìm kiếm vé máy bay giá rẻ đi Phú Quốc quý khách chỉ cần thực hiện thao tác hết sức đơn giản là điền thông tin: chặng bay, ngày bay,...vào phần ĐẶT VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ sau đó nhấn vào TÌM CHUYẾN BAY.  Hoặc quý khách có thể liên hệ trực tiếp với phòng vé Du lịch Vietpower qua Hotline: 0906 16 16 35 để được hỗ trợ đặt vé.

Xin cảm ơn quý khách!

Dịch vụ tiên nghi tại sân bay Phú Quốc

Dịch vụ tiên nghi tại sân bay Phú Quốc

Chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách những nhóm dịch vụ tiện nghi và tiện ích ở sân bay Phú Quốc. Hy vọng, quý khách sẽ  có lựa chọn hợp lý cho chuyến đi của mình.

Đọc tiếp »

Phương tiện di chuyển từ sân bay Phú Quốc về Dương Đông

Phương tiện di chuyển từ sân bay Phú Quốc về Dương Đông

Vì hiện nay vẫn chưa có tuyến xe bus từ sân bay Phú Quốc về trung tâm và quý khách cần phải di chuyển quảng đường khoảng 10km. Bởi vậy, taxi, dịch vụ xe đón tiễn của các công ty du lịch, khách sạn, resort, xe ôm và thậm chí là thuê xe máy tự chạy là những phương án gợi ý dành cho quý khách.  Vì hiện nay vẫn chưa có tuyến xe bus từ sân bay Phú Quốc về trung tâm và quý khách cần phải di chuyển quảng đường khoảng 10km. Bởi vậy, taxi, dịch vụ xe đón tiễn của các công ty du lịch, khách sạn, resort, xe ôm và thậm chí là thuê xe máy tự chạy là những phương án gợi ý dành cho quý khách. 

Đọc tiếp »

Làm thủ tục tại sân bay Phú Quốc

Làm thủ tục tại sân bay Phú Quốc

Nếu lần đầu tiên bạn thực hiện chuyến bay đến Phú Quốc thì việc tìm hiểu để nắm được các bước làm thủ tục và giấy tờ là điều tối cần thiết. Vì điều này sẽ giúp bạn không phải lúng túng, hay gặp phải những thiếu sót đáng tiếc làm gián đoạn hay ảnh hưởng đến hành trình của bạn. 

Đọc tiếp »

Thông tin cần biết về sân bay Phú Quốc

Thông tin cần biết về sân bay Phú Quốc

Trước khi đặt chân đến sân bay này, chắc hẳn rất nhiều hành khách đều có nhu cầu biết qua những thông tin cơ bản về sân bay sân bay Phú Quốc có gì và ở đâu trong huyện đảo Phú Quốc. Qua bai viết này chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ và cụ thể cho quý khách.

Đọc tiếp »

Bảng tham khảo giá vé máy bay đi phú quốc

Bảng tham khảo giá vé máy bay đi phú quốc

Các hãng bay trong nước không ngừng tung ra những chương trình khuyến mại đặc biệt cho vé máy bay đến phú quốc với giá từ 0 đồng đến 390.000, 480.000 , 570.000, 680.000…

Đọc tiếp »

© 2009 vietpower Copy Right. All Rights Reserved.

Gọi điện ngay
1
Chat với chúng tôi trên facebook!