dat ve may bay

Đặt vé máy bay trực tuyến
nhanh chóng tiết kiệm
024 3640 1905
0936 336 389

Vé máy bay đi Cần Thơ

Vé máy bay đi Cần Thơ, Vé máy bay giá rẻ đi Cần Thơ

Phòng vé Vietpower là đại lý vé máy bay cấp 1 của các hãng hàng không trong nước và quốc tế. Với hệ thống check vé và giữ vé uy tín chuyên nghệp sẽ hỗ trợ quý khách đặt vé máy bay đi Cần Thơ nhanh chóng với giá tốt nhất. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo bài bản, chuyên sâu về nghiệp vụ vé sẽ trả lời và tư vấn miễn phí mọi thắc mắc của khách hàng tận tình và chu đáo.

Để tìm kiếm vé máy bay giá rẻ đi Cần Thơ quý khách chỉ cần thực hiện thao tác hết sức đơn giản là điền thông tin: chặng bay, ngày bay,...vào phần ĐẶT VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ sau đó nhấn vào TÌM CHUYẾN BAY.  Hoặc quý khách có thể liên hệ trực tiếp với phòng vé Du lịch Vietpower qua Hotline: 0906 16 16 35 để được hỗ trợ đặt vé.

Xin cảm ơn quý khách!

Báng giá vé máy bay đi Cần Thơ

Báng giá vé máy bay đi Cần Thơ

Cần Thơ là thành phố trực thuộc Trung Ương nằm ở miền tây sông nước. Đây cũng là một trong những thành phố phát triển bậc nhất của Việt Nam. Cần Thơ sở hữu nhiều thắng cảnh thiên nhiên và những đặc trưng của miền sông nước. Chính những đặc trưng này đã thu hút đông đảo du khách thủ đô chọn mua vé máy bay từ Hà Nội đi Cần Thơ để tìm đến chiêm ngưỡng và khám phá.

Đọc tiếp »

Thông tin sân bay Cần Thơ

Thông tin sân bay Cần Thơ

Sân bay Cần Thơ là cửa ngõ giao thương quốc tế của toàn vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Vì vị trí Sân bay gần cầu Trà Nóc và đình Trà Nóc nên được gọi là Sân bay Trà Nóc hoặc căn cứ Trà Nóc, mang ý nghĩa quan trọng trong sự phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh quốc phòng cho Cần Thơ và khu vực.

Đọc tiếp »

© 2009 vietpower Copy Right. All Rights Reserved.

Gọi điện ngay
1
Chat với chúng tôi trên facebook!