dat ve may bay

Đặt vé máy bay trực tuyến
nhanh chóng tiết kiệm
024 3640 1905
0906 16 16 35

Dịch vụ và di chuyển tại sân bay Nội Bài

Dịch vụ và di chuyển tại sân bay Nội Bài

Đối với những hành khách lần đâu tiên đến sân bay Nội Bài sẽ không nắm rõ được các dịch vụ và đi lại ở đây. Chính vì vậy, du khách có thể bị lúng túng hoặc bị lạc trong sân bay rất mất thời gian, đặc biệt là với những hành khách có khung thời gian eo hẹp thì việc này lại càng bất tiện. Bài viết dưới đây sẽ giúp du khách có thể tự tin hơn khi đặt chân đến sân bay này, sử dụng các dịch vụ trong sân bay hoặc di chuyển từ sân bay về trung tâm Hà Nội.

Ga hành khách

Du khách có nhu cầu du lịch Hà Nội vui lòng liên hệ với phòng vé Vietpower để sở hữu máy bay đến Hà Nội với giá tốt nhất!

Sân bay Nội Bài có 2 nhà ga hành khách:

Nhà ga hành khách T1: dành cho các chuyến bay nội địa gồm các hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Airlines và Jestar.

Nhà ga hành khách T2: dành cho các chuyến bay quốc tế gồm nhiều hãng hàng không như Vietnam Airlines, Korean Air, China Airlines, Japan Airlines,…

- Khoảng cách giữa 2 nhà ga hành khách khá xa nên hành khách có thể di chuyển bằng xe bus:

Tại T1: xe bus miễn phí; Vị trí xe: tại tầng 1 sảnh A; Thời gian: từ 06:00 ngày hôm trước đến 01:00 ngày hôm sau với tần suất hoạt động từ 10 phút đến 15 phút/01 lượt xe.

Tại T2: xe bus miễn phí; Vị trí xe: tại tầng 1 – T2 khu đầu Tây; Thời gian: từ 06:00 ngày hôm trước đến 01:00 ngày hôm sau với tần suất hoạt động từ 10 phút đến 15 phút/01 lượt xe.

Dịch vụ cơ bản tại sân bay Nội Bài:

Ngân hàng và ATM: Tại T1: khu vưc công cộng tầng 1; Tại T2: khu vực công cộng tầng 1 cánh tây và cánh đông.

Dịch vụ wifi, internet miễn phí: kết nối wifi “Noibai Airport Free Wi-fi”.

Dịch vụ nước uống miễn phí: địa điểm trong khu cách ly.

Dịch vụ sạc pin miễn phí: Tại T1: khu vực công cộng tầng 1 tại sảnh A – E và trong khu cách ly tầng 2 sảnh A – B – E; Tại T2: khu vực cách ly đi tầng 3.

Dịch vụ xe đẩy hành lý: Tại T1 xe đẩy phân bố ở khu vực sảnh công cộng trước tầng 2 sảnh A – B - E; Tại T2 xe đẩy phân bố ở khu vực phòng chờ đi và đến.

Dịch vụ trông giữ hành lý: tại T2 khu vực công cộng tầng 2 cánh Đông

Dịch vụ đóng gói hành lý: Tại T1 dịch vụ phân bố ở khu vực công cộng tầng 2 cánh A- B – E; Tại T2 khu vực công cộng tầng 3.

Dịch vụ y tế: Tại T1: sảnh đến tầng 1 cánh A; Tại T2: sảnh đến tầng 1 phía tây và phòng chờ cách ly tầng 3 phía Đông.

Dịch vụ hoàn thuế: Tại T2 trong khu cách ly cánh đông và cánh tây.

Dịch vụ trẻ em: gồm phòng chăm sóc em bé và khu vui chơi cho trẻ em tại T2 trong khu vực cách ly.

Phòng hút thuốc: bố trí tại các tầng trong nhà ga.

Dịch vụ ở sân bay Nội Bài

Các quán ăn tại sân bay Nội Bài: Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của hành khách, hàng loạt các cửa hàng ăn uống đã được đưa vào hoạt động tại nhà ga với 03 nhà hàng tiêu biểu:

Burger King: tại sảnh công cộng tầng 3 và trong khu cách ly tầng 3 tại T2 gồm các đồ ăn nhanh như hamburger; khoai tây chiên; …

Bigbowl: tại sảnh công cộng tầng 1, tầng 3 và trong khu cách ly tầng 3 tại T2 gồm các đồ ăn nóng Việt Nam như các loại phở, cháo, bún,..

Ngọc Sương: tại sảnh công cộng tầng 1 và tầng 4 tại T1 gồm café, các đồ ăn Việt Nam và các đồ ăn Tây Âu.

Nơi nghỉ ngơi tại sân bay Nội Bài

Khi có nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn tại sân bay, hành khách có thể sử dụng dịch vụ sau:

Dịch vụ Sky massage: tại tầng 3 khu cách ly quốc tế đi T2; tại tầng 4 khu sảnh công cộng T1; Giá dịch vụ: từ 10 – 60 USD/lượt dịch vụ trong 30-90 phút.

Dịch vụ hộp ngủ: Tại T1 khu công cộng sảnh đi tầng 3 T1; Tại T2 khu vực công cộng tầng 2.

Di chuyển từ sân bay Nội Bài về trung tâm thành phố Hà Nội

Có rất nhiều phương tiện di chuyển từ sân bay Nội Bài về Hà Nội. Sau đây là các phương tiện sắp xếp theo độ tiện lợi và giá cả cho hành khách:

- Xe bus công cộng: tuyến 07 tại nhà ga T1 và T2 (Nội Bài – Cầu Giấy); Tuyến 17 tại trước trụ sở Cảng hàng không quốc tế Nội Bài (Nội Bài – Long Biên). Giá cả: 8000 VND/lượt.

- Xe bus hãng hàng không: Tại tầng 1 sảnh công cộng T1 và T2; Lộ trình: Nội Bài – Quang Trung (nội thành Hà Nội); Giá cả: 40.000 VND/lượt.

- Xe taxi: tại tầng 1 sảnh công cộng T1 và T2: Giá cả: tính theo cước phí đồng hồ, giá trung bình từ Nội Bài đến trung tâm thành phố Hà Nội từ 200.000 VND – 400.000 VND/lượt.

TH từ Internet


© 2009 vietpower Copy Right. All Rights Reserved.

Chat Facebook
Gọi điện ngay