dat ve may bay

Đặt vé máy bay trực tuyến
nhanh chóng tiết kiệm
024 3640 1905
0936 336 389

Tìm hiểu dịch vụ tại các sân bay ở Hồng Kông

Tìm hiểu dịch vụ tại các sân bay ở Hồng Kông

Sân bay quốc tế Hồng Kông là một trong những sân bay hiện đại và lớn nhất thế giới, cung cấp cho khách hàng những trang thiết bị và dịch vụ tối tân nhất đáp ứng nhu cầu đến và đi từ Hồng Kông. Sân bay được thiết kế rộng rãi, hiện đại với nhiều dịch vụ hấp dẫn phục vụ khách du lịch đi tham quan, đi công tác. Không chỉ tiện nghi, sân bay quốc tế Hồng Kông còn là thiên đường mua sắm, ăn uống, khiến không ít hành khách quên cả giờ lên máy bay. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số dịch vụ tại sân bay Hồng Kông nhé.
 
Dịch vụ tại sân bay Hong Kong
 
Dịch vụ đón tiễn ở các sân bay Hồng Kông
 
Dịch vụ đón tiễn là dịch vụ ở các sân bay Hồng Kông hiện nay được nhiều đơn vị đã và đang cung cấp. Nhiều du khách đã lựa chọn đặt tour trọn gói để có thể sử dụng xe đón tiễn của các đơn vị đó. Ngoài ra quý khách cũng có thể sử dụng các dịch vụ đón tiễn ngay tại sân bay như: Airport express, taxi, xe bus, tàu điện để di chuyển về trung tâm hay khách sạn mà mình mong muốn.
 
Dịch vụ mua sắm miễn thuế tại các sân bay ở Hồng Kông
 
Sân bay quốc tế Hồng Kông được bình chọn là thiên đường mua sắm số 1 thế giới cung cấp các dịch vụ tại sân bay Hông Kông hấp dẫn nhất. Nếu muốn tìm mua các sản phẩm thời trang của các nhà thiết kế, phụ kiện, giỏ xách, rượu, thuốc lá miễn thuế, mỹ phẩm, đồng hồ, kiếng thời trang, nữ trang thì bạn hãy đến terminal 1. Khu vực này còn có nhiều cửa hàng bán đồ điện tử, sách báo, mỹ nghệ, thời trang thể thao, đồ chơi trẻ em và cả lingerie đồ ngủ dành cho phụ nữ.
 
Ở sân bay quốc tế Hồng Kông các mặt hàng không bị đánh thuế giá trị gia tăng, cộng với các chương trình khuyến mãi theo mùa khiến hàng hóa ở sân bay Hồng Kông luôn rất hấp dẫn đối với du khách.
 
Mua sắm tại các sân bay Hong Kong
 
Dịch vụ tiện nghi khác ở sân bay Hồng Kông
 
Dịch vụ tiện nghi khác ở sân bay Hồng Kông mà quý khách có thể lựa chọn trong số các dịch vụ ở sân bay Hồng Kông nhằm phục vụ cho việc thư giãn và giải trí sau chuyến bay được kể đến như:
Rạp chiếu phim 4D hoành tráng và các màn hoạt cảnh không tưởng tại trung tâm Aviation Discovery
Khu vực chơi Playstation
 
Các dịch vụ tại sân bay ở Hồng Kông quả là hấp dẫn phải không. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không cùng phòng vé Vietpower sở hữu tấm vé máy bay đi Hồng Kông và tận hưởng các dịch vụ ưu đãi này.
 
TH từ Internet

© 2009 vietpower Copy Right. All Rights Reserved.

Gọi điện ngay
1
Chat với chúng tôi trên facebook!