dat ve may bay

Đặt vé máy bay trực tuyến
nhanh chóng tiết kiệm
024 3640 1905
0936 336 389

Phương tiện di chuyển từ sân bay Phú Quốc về Dương Đông

Phương tiện di chuyển từ sân bay Phú Quốc về Dương Đông

 
Vì hiện nay vẫn chưa có tuyến xe bus từ sân bay Phú Quốc về trung tâm và quý khách cần phải di chuyển quảng đường khoảng 10km. Bởi vậy, taxi, dịch vụ xe đón tiễn của các công ty du lịch, khách sạn, resort, xe ôm và thậm chí là thuê xe máy tự chạy là những phương án gợi ý dành cho quý khách. 
Quý khách đừng quá lo lắng vì hiện nay dịch vụ di chuyển tại sân bay Phú Quốc rất tiện lợi và phổ biến. Quý khách có thể rất dễ dàng để bắt xe, thuê xe với mức giá rất hợp lý mà không lo bị chặt chém. Chúng tôi sẽ giới thiệu và cung cấp đến quý khách một số hình thức di chuyển từ sân bay Phú Quốc đến Dương Đông đi kè với các địa chỉ liên hệ uy tín và đáng tin cậy. Hy vọng sẽ giúp chuyến du lịch Phú Quốc của quý khách được suôn sẻ và tiện lợi nhất trên mỗi hành trình.
Xe Taxi
 
Đây là phương tiện tiện dụng và hợp lí nhất để di chuyển từ sân bay về trung tâm, nếu du khách đi theo nhóm thì càng tiết kiệm hơn nữa. Giá xe trung bình cho chặng đường trên tầm 170k/chiều. Nhưng tốt nhất là du khách nên thỏa thuận giá trọn gói cho tới địa điểm mình muốn đến.
 
Hiện nay ở Phú Quốc có ba hãng taxi chính là: Taxi Mai Linh (0773. 997.799), Taxi Hoàng Long (0773. 988. 988), Taxi Sasco Phú Quốc (0773. 995.599 – 3 982 982).
 
Di chuyển ở Phú Quốc
 
Thuê xe đón tiễn
 
Du khách nếu đi theo đoàn đông có thể chủ động thuê dịch vụ xe đón tiễn được cung cấp bởi rất nhiều công ty du lịch ở Phú Quốc. Ngoài ra ở khu vực sân bay cũng có các quầy của các công ty du lịch túc trực tại đây để hỗ trợ du khách dịch vụ này.
 
Bên cạnh đó còn có dịch vụ đưa đón sân bay của các khách sạn, resort. Tùy theo mỗi khách sạn sẽ miễn phí hoặc thu phí. Du khách nên chủ động hỏi trước dịch vụ này ở nơi mình lưu trú.
 
Xe ôm
 
Với phương tiện này có lẽ phù hợp với những du khách đi một mình hoặc đi Phượt để tiết kiệm chi phí. Do xe máy không được đậu trong sân bay nên du khách phải đi bộ một đoạn ra phía đường trước mặt sân bay để đón xe. Trung bình mỗi km xe ôm ở Phú Quốc giá khoảng 10k.
 
Thuê xe máy ở sân bay
 
Với những du khách đi du lịch bụi, yêu thích trải nghiệm và muốn chủ động khám phá Phú Quốc thì việc thuê xe máy tự chạy là điều rất tuyệt vời. Nắm bắt được nhu cầu đó, dịch vụ thuê xe máy đã nở rộ ở Phú Quốc, nhiều nhà xe còn cung cấp xe máy ở ngay khu vực sân bay để du khách tiện lợi trong việc di chuyển. Một số địa chỉ du khách có thể liên hệ như
Thanh Tâm, sân bay Phú Quốc, 0939 923934.
Văn Vũ, sân bay Phú Quốc, 0913 753710.
Chú Bảy Ngọc, sân bay Phú Quốc, 0919397450
Vũ Linh, sân bay Phú Quốc, 0909895969.
 

© 2009 vietpower Copy Right. All Rights Reserved.

Gọi điện ngay
1
Chat với chúng tôi trên facebook!