dat ve may bay

Đặt vé máy bay trực tuyến
nhanh chóng tiết kiệm
024 3640 1905
0906 16 16 35

Những dịch vụ ở sân bay Cam Ranh

Những dịch vụ ở sân bay Cam Ranh

Với mong muốn phục vụ chu đáo cho nhu cầu của khách du lịch, nhằm đưa đến những dịch vụ với chất lượng cao cho khách du lịch khi đến Nha Trang, những dịch vụ tại sân bay Cam Ranh ngày càng được hoàn thiện và trở nên phong phú. Hiện nay, các dịch vụ ở sân bay Cam Ranh bao gồm:

Dịch vụ điều hành bay tại sân bay Cam Ranh

Dịch vụ điều hay bay là dịch vụ tại sân bay Cam Ranh cung cấp các khả năng phục vụ tốt nhất cho công tác điều hành bay, sự tận tâm và tinh thần trách nhiệm cao, cam kết đảm bảo an toàn bay.
Dịch vụ sân bay này sẽ cung cấp hệ thống dẫn đường hàng tuyến hiện đại (NDB) của Nautel kết hợp với hệ thống liên lạc đối không VHF. Dịch vụ khí tượng với hệ thống quan trắc tự động AW11 của Vaisala nhằm đảm bảo tính chính xác về khí tượng cục bộ hỗ trợ công tác điều hành bay được an toàn.

Dịch vụ mặt đất tại sân bay Cam Ranh


Hệ thống dịch vụ tại sân bay Cam Ranh sẽ cung cấp Hệ thống kỹ thuật phục vụ máy bay tại sân đậu hoạt động ổn định với qui trình tối ưu, bao gồm:
Xe chờ khách tại sân đỗ;
Xe khởi động điện GPU;
Xe kéo Container dolly, hành lý rời;
Xe khách VIP;

Dịch vụ khẩn nguy tại sân bay Cam Ranh


Đội khấn nguy của Cảng hàng không Cam Ranh thường trực 24/24h với hệ thống cứu hỏa hiện đại của E-ONE TITAN và cứu thương của Mercedes – Benz, đảm bảo khả năng phong tỏa và kiểm soát hiện trường trong thời gian ngắn nhất. Dịch vụ này được đánh giá là khá hữu ích trong số các dịch vụ có tại sân bay Cam Ranh.


Dịch vụ cung cấp suất ăn nằm trong chuỗi hệ thống dịch vụ hữu ích tại sân bay Cam Ranh

Dịch vụ cung cấp suất ăn ở sân bay Cam Ranh rất hữu ích đối với hành khách

Dịch vụ hành khách tại sân bay Cam Ranh


Nhằm cung ứng chất lượng và quy trình phục vụ thuận tiện cho mỗi hành khách khi du lịch Nha Trang đến với cảng hàng không quốc tế Cam Ranh cùng sự tận tâm và hệ thống dịch vụ sân bay Cam Ranh đa dạng, hiện đại và đồng bộ:
Thủ tục cho khách đi máy bay nhanh chóng và giản đơn;
100% hành lý được kiểm tra an ninh chặt chẽ;
Hệ thống phòng đợi sang trọng, lịch sự ở tất cả các hạng ghế.
Dịch vụ cho hành khách cần trợ giúp đặc biệt, trẻ em đi một mình.
Hệ thống xe đón và đưa khách ra vào máy bay

.
Dịch vụ cung ứng nhiên liệu tại sân bay Cam Ranh


Cung ứng nhiên liệu – dịch vụ ở sân bay Cam Ranh luôn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, cung ứng nhiên liệu đầy đủ, cùng với quy trình tra nạp chặt chẽ là một yêu cầu thường xuyên và nghiêm ngặt nhằm phục vụ an toàn tuyệt đối cho các chuyến bay. Hệ thống tra nạp của Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh đảm bảo phục vụ hầu hết các loại máy bay thương mại với những tiêu chuẩn được đảm bảo nhất.


Dịch vụ cung cấp suất ăn tại sân bay Cam Ranh


Tất cả các suất ăn trên máy bay khi khách du lịch đến và đi ở Sân bay Cam Ranh đều được kiểm tra và giám sát nghiêm ngặt, đảm bảo các quy định về vệ sinh, an toàn thực phẩm là nhiệm vụ của hệ thống dịch vụ sân bay Cam Ranh.
Hy vọng, những thông tin về các dịch vụ ở sân bay Cam Ranh sẽ giúp các hành khách có một cái nhìn bao quát nhất về nhóm dịch vụ tại đây, từ đó có thể có những sự lựa chọn hợp lý cho chuyến du lịch của mình.

Tổng hợp từ Internet.

 


© 2009 vietpower Copy Right. All Rights Reserved.

Chat Facebook
Gọi điện ngay