dat ve may bay

Đặt vé máy bay trực tuyến
nhanh chóng tiết kiệm
024 3640 1905
0906 16 16 35

Di chuyển từ sân bay Cam Ranh vào Nha Trang

Di chuyển từ sân bay Cam Ranh vào Nha Trang

Sân bay quốc tế Cam Ranh cách thành phố Nha Trang khoảng 30km. Vì vậy, chắc chắn là có rất nhiều du khách cũng đã và đang sau khi đặt chân tới sảnh sân bay đều rất cần tìm một phương tiện di chuyển từ sân bay về trung tâm Thành phố Nha Trang. Thông thường, sau khi ra khỏi sân bay Cam Ranh – cửa ngõ của khu du lịch Nha Trang, mọi người đều bỡ ngỡ không biết nên đi về khu trung tâm bằng cách nào nhanh và rẻ, an toàn. Sau đây là những gợi ý cho du khách khi di chuyển từ sân bay Cam Ranh về Nha Trang.


1.    Xe taxi


Taxi là phương tiện di chuyển từ Từ Sân bay Cam Ranh vào trung tâm thành phố nhanh chóng và thuận tiện nhất. Khách du lịch Nha Trang (và ngược lại) có thể đi xe taxi đậu bên ngoài rìa sân bay của một số hãng sau, giá cả tùy loại taxi, dao động từ 250.000 – 350.000 VND:
Taxi Mai Linh (9A Lê Lợi, Phường Xương Huân, Nha Trang):  (058) 3811 811
Taxi Nha Trang (46 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Phương Sơn, Nha Trang): (058) 3818 181 – 3824 000
Khánh Hòa Taxi (46 Lê Thánh Tôn, Phường Lộc Thọ, Nha Trang): (058) 3810 810 – 3871 871
Emasco Taxi (Số 6 Nguyễn Chánh,, Phường Lộc Thọ, Nha Trang): (058) 3515 151 – 3814 444
Taxi V20 (Cty Tân Hoàng Minh, Phường Vĩnh Nguyên, Nha Trang): (058) 3882 020


2.    Xe buýt


Di chuyển về trung tâm thành phố Nha Trang bằng xe buýt  là phương tiện tiết kiệm chi phí khi du khách đi du lịch Nha Trang ít người và ít đồ đạc. Sử dụng xe buýt  hàng không sẽ tiết kiệm hơn, chỉ bằng khoảng từ 15% đến 25% chi phí đi taxi.
Nếu đi từ sân bay về trung tâm Nha Trang bằng xe buýt thì giá rẻ hơn, khoảng 70.000 đồng, bạn có thể tìm mua vé xe buýt khi bạn ra khỏi khu vực. Quầy bán vé xe buýt nằm gần lối ra, chỗ khu vực lấy hành lý. Sau khi mua vé, bạn ra khỏi khu vực sân bay, rẽ trái sẽ thấy trạm xe buýt ở cuối vỉa hè. Mặt trước của xe buýt sẽ có chữ “Cam Ranh” viết bằng màu trắng. Đó là tên của công ty, nhưng đích đến là Nha Trang, để chắc chắn, bạn nên xác nhận điểm đến với người lái xe.
Các tuyến xe buýt chạy từ sân bay Cam Ranh về trung tâm thành phố Nha Trang rất nhiều. Xe buýt của sân bay Cam Ranh sẽ phục vụ khách liên tục cho tới khi nào hết các chuyến bay. Sau khi ra khỏi phòng đợi của sân bay là khách đã có thể nhìn thấy xe bus đang chờ đợi khách bên ngoài. Bạn hãy chọn một chiếc bus và chỉ sau khoảng 1 giờ đồng hồ ngồi xe là có mặt tại trung tâm của TP Nha Trang. Điểm trả khách là sân bay cũ tại Nha Trang ở địa chỉ số 86 Trần Phú.
Nếu du khách đang cần tìm tên và số các tuyến xe buýt từ sân bay về trung tâm thành phố Nha Trang (và ngược lại) đi thì nên chọn 2 hãng là xe buýt Phương Trang hoặc xe buýt Quyết Thắng để di chuyển cho rẻ và an toàn.
Bạn có thể tham khảo lịch trình của xe buýt Phương Trang chạy từ sân bay Cam Ranh về trung tâm như sau:
Xuất phát tại Bến xe phía Bắc đi qua các đường 2-4, Quang Trung, Lý Thánh Tôn, Thái Nguyên, 23-10, Ngã Ba Thành… rồi sang Quốc lộ IA, đại lộ Hùng Vương của TP Cam Ranh.
Nếu bạn đang đứng ở trung tâm của TP Nha Trang thì bạn cần hỏi đường để ra đứng sẵn và đón xe tại các điểm dừng xe trên đường 2-4, đường Quang Trung (đối diện Vietcombank cũ), hoặc đường Thái Nguyên (gần cafe Flamengo, siêu thị Maximax) hoặc đường 23-10 (qua khỏi bến xe phía Nam 1 chút).
Điểm cuối mà xe đỗ bến trả khách tại Cam Ranh là sân vận động Cam Ranh, gần siêu thị CoopMart (nằm ở trung tâm của TP Cam Ranh).


3. Xe dịch vụ tại Sân bay Cam Ranh


Xe dịch vụ của Dichvuxenhatrang.com là một lựa chọn khác cho bạn nếu ngại đi xe buýt hay tình trạng chặt chém khách du lịch trên xe taxi khi khách không biết đường. Giá cố định cho mỗi chuyến đi như sau:
+ Đi từ sân bay Cam Ranh về Nha Trang: 220.000 đồng
+ Đi từ Nha Trang về sân bay Cam Ranh: 200.000 đồng
Thêm một điểm hấp dẫn khác khi chọn xe dịch vụ là bạn có thể ký hợp đồng tham quan với các loại xe dịch vụ từ 4 chỗ đến 45 chỗ.
Chi tiết liên hệ:
* Điện thoại: 0905 678 860
* Địa chỉ: 143 Lê Hồng Phong, phường Phước Hòa, TP Nha Trang, Khánh Hòa


4. Xe máy


Nếu bạn có dự định đi phượt Nha Trang bằng xe máy thì sao không bắt đầu hành trình ngay từ lúc này? Bạn có thể thuê xe máy đi từ sân bay Cam Ranh về trung tâm thành phố Nha Trang rồi làm phương tiện cho những chuyến đi đến những danh lam thắng cảnh khác. Lưu ý là mang hành lý càng ít càng tốt, đoạn đường từ sân bay Cam Ranh về Nha Trang khá xa nên chở cồng kềnh sẽ gây bất lợi cho chuyến đi phượt thú vị của bạn.
Ngoài ra, du khách cũng có thể đi phương tiện trung chuyển về trung tâm Nha Trang là loại xe 15 chỗ và giá khá mềm chỉ khoảng 40.000 – 50.000 VNĐ. Tuy nhiên, xe chỉ đón và trả khách tại sân bay Nha Trang cũ.

Tổng hợp từ Internet
 


© 2009 vietpower Copy Right. All Rights Reserved.

Chat Facebook
Gọi điện ngay