dat ve may bay

Đặt vé máy bay trực tuyến
nhanh chóng tiết kiệm
024 3640 1905
0906 16 16 35

Những dịch vụ miễn phí trên máy bay không phải ai cũng biết

Những dịch vụ miễn phí trên máy bay không phải ai cũng biết

Bạn mua vé đi máy bay với số tiền lớn để lên máy bay nhưng khi lên máy bay không phải ai cũng biết được các dịch vụ mình được miễn phí trên máy bay. Các hãng hàng không đã cũng cấp một số dịch vụ đi kèm nhưng vẫn chưa làm bạn thỏa mãn.

Dưới đây là những dịch vụ miễn phí trên máy bay không phải ai cũng biết.

1. Một lon nước ngọt

Trong những chuyến đi dài, tiếp viên có thể mang cho bạn những cốc soda cùng đá lạnh. Hầu hết các tiếp viên đều vui vẻ nếu được yêu cầu thêm soda cho bạn để nhâm nhi trên chuyến đi. Bạn vẫn có thể nhận được nhiều hơn nếu bạn yêu cầu.

Những dịch vụ miễn phí trên máy bay

2. Làm sạch chỗ ngồi

Giữ gìn vệ sinh sạch sẽ trên suốt chuyến bay là điều rất quan trọng. Có nhiều hành khách đã bị ốm sau một chuyến bay dài. Vì thế, bạn có thể đề nghị làm sạch khu vực chỗ ngồi hay tay vịn của bạn nếu thấy chưa vệ sinh để đảm bảo chuyến đi của bạn tốt đẹp.

3. Nhờ trông trẻ


Nếu bạn có chuyến bay một mình với con, bạn đừng lo. Hầu hết các tiếp viên đều sẵn sàng trông em bé giúp bạn trong khi bạn vắng mặt một vài phút.

Những dịch vụ miễn phí trên máy bay không phải ai cũng biết
 

4. Tham quan buồng lái

Sau chuyến đi, tốt nhất là lúc phi công không làm việc, họ có những khoảng thời gian chết. Rất có thể ban sẽ được thăm quan “căn nhà” của họ nếu được sự đồng ý.

Tham quan buồng lái
 

5. Một tách cà phê nóng

Trong những sự lựa chọn về đồ uống, một số hãng không giới hạn trà và cà phê, bạn có thể yêu cầu một cốc cacao nóng cho mình hoặc là phần thưởng cho con bạn.

6. Các đồ dùng sơ cứu

Các tiếp viên luôn có các kỹ năng để cấp cứu hành khách trong trường hợp khẩn cấp. Bạn có thể yêu cầu giúp đỡ, vài viên thuốc giảm đau khi cần thiết.

7. Nước

Có lẽ bạn không muốn phải vội vàng uống một chút nước trước khi lên máy bay. Dù bằng cách nào, hầu hết các hãng hàng không có chai nhỏ ở phía sau mà họ có thể đưa ra khi được yêu cầu.

8. Đồ ăn nhẹ

Nếu dạ dày của bạn vẫn âm ỉ vì đói, hãy yêu cầu tiếp viên “giúp đỡ” bạn bằng chút thức ăn nhẹ.


© 2009 vietpower Copy Right. All Rights Reserved.

Chat Facebook
Gọi điện ngay