dat ve may bay

Đặt vé máy bay trực tuyến
nhanh chóng tiết kiệm
024 3640 1905
0906 16 16 35

Bảng tham khảo giá vé máy bay đi Hàn Quốc

Bảng tham khảo giá vé máy bay đi Hàn Quốc

Hàn Quốc được ví như con rồng của Châu Á. Đất nước này không chỉ có nền kinh tế hùng mạnh, làn sóng văn hóa Hally ảnh hưởng rộng khắp mà còn là điểm du lịch hấp dẫn du khách. Từ những cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp, những di tích lịch sử văn hóa cùng nghệ thuật ẩm thực truyền thống độc đáo đã hấp dẫn hàng triệu lượt du khách tới đây mỗi năm. Đặt vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ để nhanh chóng được khám phá nền văn hóa độc đáo của xứ củ sâm nhé.
Dưới đây là thông tin về tuyến bay và bảng giá vé máy bay đi Hàn Quốc khứ hồi đi Hàn Quốc để quý khách có thể dễ dàng hơn trong việc dự toán và lên kế hoạch tài chính cho chuyến đi của mình.
Thông tin về tuyến bay và giá vé máy bay đi Hàn Quốc khứ hồi.
Tuy diện tích vẻn vẹn chỉ có hơn 100.000 km2, nhưng tại Hàn Quốc ước tính có khoảng 30 sân bay lớn nhỏ, phục vụ cho nhu cầu chuyên chở người, hàng hóa, và dùng trong quân sự. Trong số đó, 6 sân bay chính dùng trong vận chuyển hàng không quốc tế dành cho du khách quan tâm thông tin giá vé máy bay đi Hàn Quốc khứ hồi bao gồm:
   +   Sân bay quốc tế Incheon, Seoul (ICN - SEL)
   +   Sân bay quốc tế Gimhae, Busan (PUS)
   +   Sân bay quốc tế Jeju, đảo Jeju (CJU)
   +   Sân bay quốc tế Muan, thành phố Muan (MWX)
   +   Sân bay quốc tế Gimpo, Seoul (GMP)
   +   Sân bay quốc tế Yangyang, Gangwon (YNY)
Tại Việt Nam, thông tin về giá vé máy bay đi Hàn Quốc khứ hồi có thể được cung cấp từ các đại lý bán vé máy bay trên cả nước, hoặc ngay tại 2 điểm xuất phát chính là sân bay Tân Sơn Nhất(HCM) và sân bay Nội Bài (Hà Nội). Đường bay Việt Nam - Hàn Quốc được rất nhiều hãng hàng không đặc biệt khai thác, với khoảng 30 cái tên hay được nhắc đến như: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Japan Airlines, Cathay Pacific Airlines, Singapore Airlines, Thai Airways, Malaysia Airlines…Trong đó, Vietnam Airlines và Vietjet Air là 2 hãng bay trong nước hay được du khách lựa chọn với mức giá vé máy bay đi Hàn Quốc khứ hồi phù hợp. Thông tin một số chặng bay đến Hàn Quốc do Vietnam Airlines cung cấp như:
   - Hà Nội – Seoul: Khai thác bởi Vietnam Airlines:
Với 2 chuyến bay mỗi ngày, Vietnam Airlines sẽ đưa hành khách xuất phát từ sân bay Nội Bài (Hà Nội) lúc 10h25 đến sân bay Incheon (Seoul) lúc 16h35 (giờ địa phương). Tổng thời gian cho hành trình bay khoảng 4h10’, với mức giá vé máy bay đi Hàn Quốc khứ hồi chỉ khoảng tầm 717 USD.
   - Hồ Chí Minh - Seoul: Khai thác bởi Vietjet Air:
Mỗi ngày, Vietjet có 2 chuyến bay thẳng từ sân bay Tân Sơn Nhất (HCM) lúc 9h35 đến sân bay Incheon (Seoul) lúc 16h25 (giờ địa phương), với mức giá vé máy bay đi Hàn Quốc khứ hồi vào khoảng 528 USD.
 
Bảng giá vé máy bay đi Hàn Quốc khứ hồi giá rẻ tham khảo tổng hợp khác.
 
Bảng giá vé máy bay đi Hàn Quốc
 
Liên hệ ngay để kiểm tra thông tin giá vé máy bay đi Hàn Quốc khứ hồi giá rẻ một cách nhanh chóng và chính xác tại Phòng vé Vietpower.

© 2009 vietpower Copy Right. All Rights Reserved.

Chat Facebook
Gọi điện ngay