dat ve may bay

Đặt vé máy bay trực tuyến
nhanh chóng tiết kiệm
024 3640 1905
0906 16 16 35

Thủ tục cần thiết khi thực hiện chuyến bay đến Singapore

Thủ tục cần thiết khi thực hiện chuyến bay đến Singapore

Để có thể thực hiện được chuyến bay đến đất nước Singapore, điều đầu tiên bạn phải tiến hành làm thủ tục nhập tại sân bay. Hiện nay, có một điều khá thuận lợi cho người Việt Nam khi bay tới Sing chính là bạn sẽ không cần phải xin thị thực visa. Tuy nhiên, bạn cũng lưu ý cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết và lưu ý tránh những sai sót không đáng có để chuyến bay của bạn được diễn ra một cách suôn sẻ.
 
Giấy tờ cần thiết tại sân bay Singapore
 
Khi chuẩn bị các thủ tục cần hoàn thành ở sân bay Singapore, bạn nên mang những giấy tờ cần thiết như Chứng minh thư nhân dân, giấy phép lái xe, thẻ nhận dạng của các hãng Hàng không Việt Nam, tờ khai nhập cảnh đã được kê khai chi tiết về thông tin cá nhân, passport (không cần visa) và bắt đầu tiến hành xếp hàng làm thủ tục nhập cảnh.
Khi làm thủ tục tại sân bay Singapore
 
Khi đến sân bay Singapore để làm thủ tục, các du khách cần đến đúng khu vực mình cần làm thủ tục. Tại sân bay quốc tế Changi ở Singapore có phân chia rõ rệt các bến hoạt động. Mỗi bến có 1 hãng hàng không nhất định hoạt động, du khách đi hãng nào thì đến bến tương ứng của khu tương ứng. Ngay tại sân bay Changi, bạn hãy tranh thủ tìm kiếm các thông tin ở các quầy có biển “Information”. Bạn sẽ có được những bản đồ, hướng dẫn đến các điểm tham quan, mua sắm của Singapore. Tất cả đều miễn phí. Điều đó sẽ có ích cho bạn trong việc quyết định những nơi bạn sẽ đến thăm trong những ngày ở Singapore.
Làm thủ tục tại sân bay Singapore
 
Khi đến Sân bay quốc tế Changi của Singapore, bạn hãy theo hướng dẫn của các bảng điện tử và của nhân viên sân bay để tìm đến và hoàn thành các thủ tục nhập cảnh tại sân bay Singapore (Lưu ý chỉnh giờ đồng hồ đeo tay cho phù hợp với giờ địa phương). Điền đầy đủ vào phiếu nhập cảnh đã được các tiếp viên hàng không phát trước cho các du khách trên máy bay hoặc bạn có thể tìm thấy chúng ngay sẵn tại các Quầy làm thủ tục. Cố gắng điền đầy đủ các thông tin chi tiết và cần thiết trong phiếu nhập cảnh và xếp hàng theo quy định (căn cứ theo loại Passport mà mình mang) để chờ đợi làm thủ tục nhập cảnh.
 
Giấy tờ cần thiết tại sân bay Singapore
 
Trình đầy đủ passport, vé máy bay và tờ khai hải quan của Singapore, lưu ý rằng hải quan Singapore sẽ yêu cầu cả vé máy bay khứ hồi của bạn. Sau khi làm thủ tục nhập cảnh, bạn có thể tiến đến khu vực lấy hành lý để lấy hành lý của mình và bắt xe tới các khách sạn Singapore mà mình đã đặt phòng trước đó.  Không như các sân bay ở Việt Nam, các nhân viên ở sân bay quốc tế Changi luôn tươi cười hướng dẫn hành khách.
 
Với những thủ tục đơn giản cần hoàn thành khi tới sân bay Singapore, có lẽ các du khách đã phần nào yên tâm hơn về tour du lịch Singapore sắp tới của mình. Nhanh tay đặt vé máy bay đi Singapore trên website vemaybayvietpower.com để khởi đầu cho hành trình đến Đảo Quốc Sư Tử hiện đại và sầm uất ngay thôi!

© 2009 vietpower Copy Right. All Rights Reserved.

Chat Facebook
Gọi điện ngay