dat ve may bay

Đặt vé máy bay trực tuyến
nhanh chóng tiết kiệm
024 3640 1905
0906 16 16 35

Thông tin hữu ích khi đặt vé máy bay đi Nhật Bản

Thông tin hữu ích khi đặt vé máy bay đi Nhật Bản

Xứ sở mặt trời mọc hấp dẫn du khách bởi thiên nhiên tươi đẹp với hoa anh đòa nở rộ tuyệt đẹp và ngọn núi Phú Sĩ phủ tuyết trắng, văn hóa đa sắc màu và những công trình kiến trúc độc đáo. Du lịch Nhật Bản không còn là vấn đề khó khăn vì quý khách có thể rất dễ dàng trong việc đặt vé máy bay đến Nhật Bản. Chỉ cần truy cập vào website của chúng tôi: vemaybayvietpower.com với vài thao tác click chuột đơn giản là quý khách có thể săn được những tấm vé đi nhật với giá tốt nhất. Dưới đây chúng tôi xin cung câp một vài thông tin hữu ích để tiện lợi hơn cho quý khách trong việc đặt vé:
Một số đại lý uy tín bán vé máy bay đi Nhật Bản.
 
Du lịch Nhật Bản
 
Sau khi đã chuẩn bị tốt mọi thủ tục pháp lý về hồ sơ, cũng như các hãng hàng không, điểm đến Nhật Bản…bước tiếp theo là quý khách cần chọn cho mình một đại lý bán vé máy bay đi Nhật uy tín nhất. Trên thị trường có rất nhiều đại lý khác nhau. Theo kinh nghiệm của một số người đã đi trước thì bạn có thể kham khảo thông qua bạn bè, người thân giới thiệu, hoặc có thể tìm kiếm trên internet. Một đại lý uy tín bao giờ cũng có địa chỉ giao dịch rõ rang, đội ngũ nhân viên thân thiện và chuyên môn cao. Bạn hãy gọi điện thoại hoặc đến trực tiếp văn phòng đại diện để trao đổi và mua vé máy bay đi Nhật. Bản thân tôi khuyên bạn nên chọn đại lý vé máy bay Vietpower để mua vé. Đây là đại lý vé cấp 1 tại Việt Nam, chúng tôi tư vấn chính xác nhất về giá vé cũng như cung đường bay, giờ nghĩ, thủ tục visa, hành lý khi sang Nhật để quý khách an tâm hơn.
 
Các hãng hàng không đi Nhật Bản:
 
Nhằm phục vụ tối đa lượng khách du học sinh, du lịch, khách công tác đi Nhật Bản. Các hãng hàng không đã khai thác tối đa các đường bay đến Nhật. Về cơ bản có các hãng hàng không đi Nhật như sau:
Chặng từ Hà Nội – Tokyo: Có 2 hãng hàng không Singapore Air và Vietnam Airlines khai thác với tần suất chuyến bay là tất cả các ngày trong tuần, giá vé cho chặng này giao động từ 350USD – 600USD.
Chặng từ Tp.Hồ Chí Minh – Tokyo: Được khai thác bởi 3 hãng chính đó là Vietnam Airlines, Singapore Air và Philippines Airlines, giá vé cho chặng này ước tính từ 300-600USD. Tùy từng thời điểm và hãng hàng không để quý khách có thể cân đối cho hợp lý.
Ngoài ra, quý khách có thể biết vé máy bay đi Nhật giá rẻ bao nhiêu tiền thông qua một số hãng hàng không khác như China Eastern Airlines, Cathay Pacific, Thai Airways, Vietnam Airlines, Korean Air, Japan Airlines, Delta Airlines…Mỗi hãng đều có mức giá và lịch trình khác nhau. Để nắm rõ hơn về lịch trình cũng như giá vé hãy gọi ngay đến số 0906 16 16 35 găp bộ phận hỗ trợ vé máy bay đi Nhật của đơn vị chúng tôi quý khách sẽ được giải đáp tất cả những thắc mắc. 
 
Lịch trình bay một số chặng bay phổ biến đến Nhật như sau:
 
Chặng bay đi Nhật Bản
 

 


© 2009 vietpower Copy Right. All Rights Reserved.

Chat Facebook
Gọi điện ngay