dat ve may bay

Đặt vé máy bay trực tuyến
nhanh chóng tiết kiệm
024 3640 1905
0936 336 389

Kinh nghiệm làm thủ tục tại các sân bay Trung Quốc

Kinh nghiệm làm thủ tục tại các sân bay Trung Quốc

Đất nước Trung Hoa với diện tích đứng thứ 4 trên Thế giới, dân số đông nhất thế giới, và nền văn hóa phong phú, thắng cảnh thiên nhiên hùng vĩ và hữu tình chính là những lý do khiến nền du lịch Trung Quốc phát triển hàng đầu khu vực cũng như toàn cầu.
Hành trình du lịch Trung Quốc  sẽ chính thức bắt đầu khi du khách đặt chân xuống các sân bay Trung Quốc và làm các thủ tục cần thiết để nhập cảnh vào đây. Những kinh nghiệm sau đây sẽ giúp du khách hoàn thành thuận lợi các thủ tục cần thiết tại các sân bay Trung Quốc và tận hưởng trọn vẹn một chuyến du lịch Trung Quốc đầy thơ mộng và đáng nhớ!
 
1. Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ mang theo để làm thủ tục ở các sân bay Trung Quốc
 
Cũng giống như các nước khác, khi du khách muốn đến du lịch và lưu trú tại Trung Quốc đều cần các thủ tục cần thiết để làm công tác nhập cảnh với thời hạn lưu trú rõ ràng trong visa. Để thuận lợi hơn trong quá trình làm thủ tục tại các sân bay Trung Quốc, du khách nên chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cá nhân cần thiết :
Hộ chiếu
Visa
Chứng minh thư nhân dân
Tờ khai hải quan
Vé máy bay 
 
Thủ tục đi Trung Quốc
 
Theo kinh nghiệm làm thủ tục tại các sân bay Trung Quốc, hộ chiếu, visa, chứng minh thư nhân dân và vé máy bay là du khách cần chuẩn bị đầy đủ ngay từ khi lên máy bay. Tờ khai hải quan là tờ khai được các tiếp viên hàng không phát trước trên máy bay hoặc có sẵn tại các quầy làm thủ tục.. Tránh tình trạng mất nhiều thời gian để làm thủ tục, bạn nên chuẩn bị sẵn trước toàn bộ giấy tờ yêu cầu trên trước khi đứng xếp hàng. 
 
2. Hoàn tất tất cả các giấy tờ và thủ tục cần thực hiện trước khi đứng xếp hàng ở sân bay Trung Quốc
 
Kinh nghiệm làm thủ tục tại các sân bay ở Trung Quốc có lưu ý khá quan trọng đó là du khách nên hoàn thành tất cả các loại giấy tờ đã được chuẩn bị từ trước khi xếp hàng để check-in. Khi viết tờ khai nhập cảnh, bạn nên chú ý:
Nên điền thông tin chính xác và trung khớp với thông tin in trên hộ chiếu của bạn 
Thực hiện tất cả các yêu cầu khai báo trên tờ khia, một khoảng trống không điền thông tin cũng khiến bạn bị trễ chuyến bay hoặc phải xếp hàng lại từ đầu 
Luôn mang một chiếc bút bi theo mình để thuận tiện trong việc kê khai khi có quá đông hành khách cũng hoàn thành thủ tục tại sân bay.
 
3. Thủ tục lấy hành lý tại các sân bay Trung Quốc 
 
Theo kinh nghiệm làm thủ tục tại các sân bay Trung Quốc, sau khi kiểm tra chắc chắn về con dấu được xác nhận trong hộ chiếu cá nhân của mình, xuất trình đầy đủ các thông tin và giấy tờ tùy thân theo yêu cầu của hải quan Trung Quốc, du khách cần di chuyển nhanh chóng tới khu vực nhận hành lý cá nhân tại các sân bay. Tìm kiếm đầy đủ hành lý và check-in lại với hãng hàng không trước khi di chuyển hành lý bằng các xe đẩy có sẵn ra phía ngoài sân bay chính là một kinh nghiệm làm thủ tục tại các sân bay Trung Quốc đáng lưu tâm.
Bạn cần kiểm tra kỹ càng về hành lý của mình, đảm bảo rằng đã nhận đủ được hành lý và không có tổn hại gì trước khi check-in lại với hãng hàng không để bảo đảm quyền lợi cá nhân của mình. Sau khi di chuyển hành lý ra phía ngoài sân bay bằng xe đẩy, du khách đã chính thức hoàn thành các thủ tục nhập cảnh tại Trung Quốc và bắt đầu chuyến du lịch trải nghiệm và khám phá đất nước Trung Hoa xinh đẹp!
 
Trên đây là những hướng dẫn quan trọng khi làm thủ tục tại các sân bay ở Trung Quốc cần thiết mà chúng tôi cung cấp đối với mỗi du khách khi chuẩn bị hành trang cho tour du lịch Trung Quốc sắp tới của mình. Hy vọng du khách có một chuyến du lịch nghỉ dưỡng thoải mái và thực sự vui vẻ.
 
TH từ Internet
 

© 2009 vietpower Copy Right. All Rights Reserved.

Gọi điện ngay
1
Chat với chúng tôi trên facebook!