dat ve may bay

Đặt vé máy bay trực tuyến
nhanh chóng tiết kiệm
024 3640 1905
0936 336 389

Kinh nghiệm làm thủ tục tại các sân bay Pháp

Kinh nghiệm làm thủ tục tại các sân bay Pháp

Sẽ thực sự là một trải nghiệm ấn tượng và khó quên đối với các du khách tới Pháp. Pháp được biết đến trên toàn thế giới bởi những biểu tượng kiêu hãnh như Tháp Eiffel, dòng sông Seine thơ mộng, Nhà thờ Đức Bà Paris cổ kính... Du lịch Pháp và khám phá vẻ đẹp thiên nhiên, con người nơi đây sẽ đem tới những hồi ức tuyệt vời nhất cho các du khách!
Những kinh nghiệm sau đây sẽ giúp du khách hoàn thành thuận lợi các thủ tục cần thiết tại các sân bay Pháp và tận hưởng trọn vẹn một chuyến du lịch Pháp đầy thơ mộng và đáng nhớ!
 
Vé máy bay di Pháp
 
1. Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ mang theo để làm thủ tục ở các sân bay Pháp
 
Trình tự đầy đủ của du khách khi muốn hoàn thành thủ tục nhập cảnh tại các sân bay Pháp là:
 
- Xuống máy bay, theo hướng dẫn đi đến khu vực hải quan làm thủ tục nhập cảnh  (Lưu ý chỉnh giờ đồng hồ đeo tay cho phù hợp với giờ địa phương)
 
- Điền vào tờ khai hải quan của Pháp ( Mẫu form có thể hỏi tiếp viên trên máy bay trước khi xuống sân bay hoặc có sẵn tại các quầy làm thủ tục.)
 
- Xếp hàng theo đúng qui định ( căn cứ theo loại passport mà mình mang) làm thủ tục nhập cảnh. Trình passport vé máy bay và tờ khai hải quan. 
 
- Sau khi làm xong thủ tục nhập cảnh, du khách đến khu vực lấy hành lý để lấy hành lý của mình.
 
Kinh nghiệm làm thủ tục tại các sân bay ở Pháp là du khách cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết khi xuống sân bay Pháp làm thủ tục nhập cảnh. Giấy tờ tùy thân cần thiết mang bên cạnh như hộ chiếu, visa, chứng minh thư nhân dân, tờ khai hải quan, vé máy bay. Nên điền đầy đủ các thông tin một cách chi tiết và cụ thể về các đề mục được yêu cầu khai báo trong tờ khai hải quan và trình diện đầy đủ các giấy tờ cho nhân viên tại quầy làm thủ tục nhập cảnh. 
 
2. Hoàn tất tất cả các giấy tờ và thủ tục cần thực hiện trước khi đứng xếp hàng ở sân bay Pháp
 
Kinh nghiệm làm thủ tục tại các sân bay ở Pháp có lưu ý khá quan trọng đó là du khách nên hoàn thành tất cả các loại giấy tờ đã được chuẩn bị từ trước khi xếp hàng để check-in. Khi viết tờ khai nhập cảnh, bạn nên chú ý:
Nên điền thông tin chính xác và trung khớp với thông tin in trên hộ chiếu của bạn 
Thực hiện tất cả các yêu cầu khai báo trên tờ khia, một khoảng trống không điền thông tin cũng khiến bạn bị trễ chuyến bay hoặc phải xếp hàng lại từ đầu 
Luôn mang một chiếc bút bi theo mình để thuận tiện trong việc kê khai khi có quá đông hành khách cũng hoàn thành thủ tục tại sân bay.
 
3. Hướng dẫn thủ tục nhận hành lý tại các sân bay ở Pháp
 
Mỗi chuyến bay sẽ có một khu lấy hành lý riêng. Số khu hành lý (Baggage Claim Number) và số chuyến bay được ghi trên boarding pass hoặc trên các bảng hướng dẫn điện tử tại sân bay. Ngay sau khi du khách hoàn thành đầy đủ các thủ tục nhập cảnh, kiểm tra kỹ con dấu đóng nhập cảnh trong hộ chiếu, bạn nên nhanh chóng đi tới khu vực lấy hành lý để nhận lại hành lý cá nhân của mình. Sau khi kiểm tra chính xác về số lượng hành lý mang theo và check-in lại với hãng máy bay của mình , bạn có thể tìm kiếm các xe đẩy có sẵn trong sân bay để di chuyển hành lý ra phía ngoài, tránh việc phải mang vác nặng. 
 
 
Trên đây là những hướng dẫn quan trọng khi làm thủ tục tại các sân bay ở Pháp cần thiết đối với mỗi du khách khi chuẩn bị hành trang cho tour du lịch Pháp sắp tới của mình. Chúc các bạn có thể đặt vé máy bay đi Pháp giá rẻ thành công với những kinh nghiệm hữu ích trên đây của chúng tôi.
 
TH từ Internet
 

© 2009 vietpower Copy Right. All Rights Reserved.

Gọi điện ngay
1
Chat với chúng tôi trên facebook!