dat ve may bay

Đặt vé máy bay trực tuyến
nhanh chóng tiết kiệm
024 3640 1905
0936 336 389

Kinh nghiệm đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Malaysia

Kinh nghiệm đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Malaysia

Bạn sắp đi du lịch Malaysia và đang rất băn khoăn về việc đặt vé máy bay giá rẻ đi Malaysia? Cùng  chúng tôi điểm lại những kinh nghiệm đặt vé máy bay giá rẻ đi Malaysia nhé!
 
1. Chắc chắn về thời điểm mua vé máy bay đi Malaysia
 
Khi tìm mua vé máy bay đi Malaysia, các bạn hãy tham khảo những kinh nghiệm săn vé của những "chuyên gia săn vé". Họ khuyên các du khách rằng nên mua vé sớm trước thời gian chính thức bay ít nhất 54 ngày. Nhiều người cho rằng việc mua vé vào ngày thứ 3 tầm 3h chiều hay vào thời điểm 12h00 đêm ngày thứ 4 sẽ có thể mua được vé máy bay giá rẻ. Tuy nhiên việc các hãng hàng không mở bán vé máy bay giá rẻ vào ngày nào và thời gian nào rất khó để đoán trước. Chúng chỉ được thông tin rõ ràng khi các hãng hàng không chính thức công bố. Bỏi vậy bạn nên đặt vé máy bay trước thời điểm bay tối thiểu 54 ngày và chuẩn bị sẵn sàng, sắp xếp công việc và hành trang cho chuyến du lịch Malaysia của mình. 
 
Để lựa chọn và săn được những tấm vé máy bay giá tốt nhất, bạn nên lên trước kế hoạch đi du lịch từ 2 - 3 tháng. Trong thời gian này, bạn có thể chớp ngay được rất nhiều chương trình khuyến mại, ưu đãi tới từ các hãng hàng không quốc tế. Chính vì thế, việc săn các tấm vé máy bay giá rẻ sẽ dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, việc có xác nhận bạn đã mua vé máy bay hai chiều khứ hồi trong hồ sơ xin visa cũng giúp bạn xin được thủ tục nhập cảnh tới Mã Lai nhanh chóng và hiệu quả. Lý do là bởi bạn đã chứng minh bạn sang nước họ chỉ nhằm mục đích du lịch chứ không phải có ý đồ nào khác.
 
Vé máy bay đến Malaysia
 
2. Thường xuyên cập nhật thông tin về đại lý vé máy bay giá rẻ đi Malaysia
 
Giá vé máy bay dao động trong ngày và số lượng ghế được bán với giá thấp cũng thường xuyên thay đổi. Chỉ cần 1 người đặt chỗ nhưng quá thời hạn thanh toán vẫn chưa tiến hành thanh toán cho hãng hàng không thì tấm vé đó sẽ thuộc sở hữu của người khác. Một kinh nghiệm đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Malaysia đó là bạn nên thường xuyên truy cập các trang đặt vé máy bay trực tuyến có uy tín như vemaybay.dulichvietnam.com.vn và F5 liên tục trang tìm kiếm vé để nhanh tay sở hữu những tấm vé máy bay với mức giá hấp dẫn. 
 
3. Nên chọn hãng hàng không nào để mua vé máy bay giá rẻ đi Malaysia? 
 
AirAsia luôn là lựa chọn hàng đầu để đặt những chiếc vé máy bay giá rẻ đi Malaysia. AirAsia luôn khuyến mãi thường xuyên, liên tục trong những dịp hè, lễ tết, luôn đưa ra mức giá rất cạnh tranh. Bên cạnh đó, Vietnam Airlines, Thai Arways hay Malaysia Airlines cũng là lựa chọn ưu tiên vì chất lượng và phong cách phục vụ tốt.
 
Kulalumpua là thành phố lớn nhất và là thủ đô của Malaysia, từ Kular Lumpur là sân bay chính gateway có thể tỏa ra nhiều đường bay đi nội địa Malaysia với mức giá rẻ và hợp lý. Nếu bạn đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Malaysia, đến Kuala Lumpur của Air Asia thông thường sẽ có 2 loại vé: Khuyến mãi và Thông thường. Vé máy bay khuyến mãi giá tầm 90$/chiều nhưng thường sẽ hết rất nhanh, Quý khách cần nhanh tay book vé mới có thể sở hữu được. Ngoài ra giá vé máy bay AirAsia  thông thường sẽ là hơn 110$. Cũng giống với rất nhiều các máy bay giá rẻ khác, ăn uống trên máy bay quý khách sẽ cần trả thêm tiền, thay đổi giờ bay cũng khó khăn hơn và không thể hoàn lại vé.
 
Nếu Quý khách đầu tư lựa chọn mua vé máy bay Vietnam Airline hay vé máy bay Thai Airways với mức giá rẻ khoảng 105$/chiều và 179$ khứ hồi với 2 chuyến bay 1 ngày vào khoảng 10h10 và 15h15. Tuy ít chuyến, giá cao hơn AirAsia những rất ít khi bị trễ chuyến bay. Vé máy bay Malaysia thì có chất lượng tốt nhất, uy tín nhất nhưng mức giá cũng là cao nhất khoảng 126$/chiều và 233$/khứ hồi với 3 chuyến bay 1 ngày. 
Biện pháp tối ưu nhất theo kinh nghiệm đặt vé máy bay giá rẻ đi Malaysia đó chính là lựa chọn địa chỉ đặt vé để có được vé máy bay với mức giá rẻ hấp dẫn và ưu đãi. Đặt vé máy bay tại hệ thống website của chúng tôi để được hướng dẫn những thông tin cụ thể, đầy đủ và chi tiết nhất. Các tiện ích trên hệ thống của chúng tôi giúp bạn dễ dàng đặt vé máy bay đi Malaysia giá rẻ nhanh nhất. 
 
 

© 2009 vietpower Copy Right. All Rights Reserved.

Gọi điện ngay
1
Chat với chúng tôi trên facebook!